ของขวัญปีใหม่ยุคโควิด มอบสิ่งดี ๆ ส่งท้ายปี ซื้ออะไรดีนะ

November 9, 2021 by No Comments

ส่งต่อดี ๆ ให้คนรักด้วย ของขวัญปีใหม่ยุคโควิด

ในยุคโควิดแบบนี้แน่นอนว่าทุกคนต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก จะใช้ชีวิต ออกไปเที่ยว ออกไปเรียน หรือออกไปทำงานก็ดูเป็นอะไรที่ยากไปหมด แต่ถึงแม้ว่าสถานการณ์จะรุนแรงเพียงใด ในวันแห่งความสุขอย่างเทศกาลปีใหม่ ทุกคนก็อย่าลืมส่งต่อสิ่งดี ๆ และส่งต่อรอยยิ้มให้กับคนที่รักด้วย ‘ของขวัญปีใหม่’ กันด้วยนะคะ เพราะนอกจากจะเป็นการแสดงความรักแล้ว ยังช่วยสร้างแรงใจ และแทนคำขอบคุณได้ดีอีกด้วย

แต่ในสถานการณ์ที่เป็นอยู่การเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ นอกจากจะเลือกจากความหมายดี ๆ แล้ว ของขวัญที่ใช้ได้จริง และแทนความห่วงใยก็นับว่าเป็นอะไรที่ควรค่าแก่การซื้อมาก (เน้นประโยชน์ใช้งานไว้ก่อน) และแม้ว่าจะไม่สามารถออกไปเฉลิมฉลองกันได้ แต่ก็ใช่ว่าเราจะมอบสิ่งพิเศษให้กันไม่ได้จริงไหม? เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยมีไอเดียของขวัญปีใหม่ยุคโควิด มาฝากทุกคนกัน หวังว่าตัวเลือกเหล่านี้ทุกคนคงจะชอบกันนะ

5 ของขวัญปีใหม่ยุคโควิด หาซื้อง่าย ใช้งานได้จริง

LG หน้ากากฟอกอากาศ Puricare รุ่น AP300AWFA

หน้ากากฟอกอากาศ Puricare รุ่น AP300AWFA

ตอนนี้หน้ากากอนามัยได้กลายเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับการออกจากบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่คงดีกว่าหากหน้ากากอนามัยที่คุณเลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ยุคโควิดให้กับคนที่รัก มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ สดชื่นตลอดวัน และสวมใส่ง่าย อย่าง LG หน้ากากฟอกอากาศ Puricare รุ่น AP300AWFA ก็เป็นรุ่นที่ควรค่าแก่การสอยมาก เพราะนางช่วยให้ผู้สวมใส่หายใจสะดวกขึ้นด้วย Dual Fans ทั้งยังมีประสิทธิภาพกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง PM1.0 มาพร้อมแผ่นกรองอากาศ HEPA ฟิลเตอร์ H13 class ดีไซน์สวย รองรับได้ทุกสรีระ ชาร์จไฟเพียงแค่ 2 ชั่วโมง ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมงแล้วค่ะ

LG เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AS60GDPV0

เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AS60GDPV0

หากต้องการนำของขวัญไปฝากญาติผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ หรือบ้านที่กำลังมีเด็กเล็ก เครื่องฟอกอากาศดูจะเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย สำหรับ LG เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AS60GDPV0 รุ่นนี้เป็นระบบฟอกอากาศที่ทำงานได้แบบ 360 องศา กระจายลม Clean Booster ได้ไกลถึง 7.5 เมตร มีประสิทธิภาพในการกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง PM1.0 รวมไปถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ หน้าจอ LED ใช้งานง่าย รายงานคุณภาพอากาศในบ้านแบบอัจฉริยะ ที่สำคัญยังเชื่อมต่อกับแอปฯ LG ThinQ เพื่อควบคุมการทำงานได้ด้วยนะ ทั้งสะดวก ปลอดภัย ช่วยให้อากาศในบ้านบริสุทธิ์

เจลล้างมือ

เจลล้างมือ

มาต่อกันที่ของขวัญชิ้นเล็ก ๆ แต่มีประสิทธิภาพดีมาก ๆ อย่างเจลล้างมือกันบ้าง โดยการเลือกซื้อเจลล้างมือที่ดี นอกจากจะต้องตรวจสอบวันหมดอายุแล้ว ควรเลือกซื้อเจลล้างมือในรูปแบบที่เปิดใช้งานง่าย จะเลือกแบบขวดเล็ก ๆ หรือฝาปั๊มก็ได้ตามความเหมาะสม ที่สำคัญจะต้องเป็นเจลล้างมือที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่น้อยกว่า 70 – 75% และไม่ควรเกินจากนี้มากนัก เพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย

เครื่องวัดอุณหภูมิ

เครื่องวัดอุณหภูมิ

สำหรับเครื่องวัดอุณหภูมิก็แทบจะเป็นไอเทมสามัญประจำบ้านไปเสียแล้ว ยิ่งบ้านไหนมีคนอาศัยอยู่ด้วยกันเยอะ ๆ ก็ควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญมาก ลองเลือกซื้อยี่ห้อดี ๆ วัดอุณหภูมิเป๊ะ ๆ รับรองว่าได้ใช้งานยาว ๆ แน่นอน

ประกันสุขภาพใบใหม่

ประกันสุขภาพใบใหม่

สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นเลือกซื้อประกันสุขภาพใบใหม่ให้กับคนที่รัก ก็ดูเป็นของขวัญปีใหม่ที่ล้ำค่าไม่น้อย เพราะประกันสุขภาพถือเป็นตัวช่วยดี ๆ ทางด้านการเงินได้ในระยะยาว ลงทุนเพียงแค่ครั้งเดียวแต่สามารถที่จะดูแลคนที่คุณรักได้นานแสนนาน แต่ที่สำคัญก็อย่าลืมเลือกซื้อจากบริษัทประกันที่ไว้ใจได้ด้วยนะ

ส่งท้ายปี 2021 นี้ ใครยังคิดไอเดียของขวัญไม่ออก ก็เอาตัวเลือกของขวัญปีใหม่ยุคโควิด ไปเป็นไอเดียได้นะ ได้ทั้งอะไรที่แปลกใหม่ แถมยังเป็นการบอกรักผู้รับแบบทางอ้อมอีก ใครเขินอายที่จะบอกรักก็นำของขวัญเหล่านี้ไปเป็นตัวแทนได้น้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *