ท่องเที่ยวเมืองไทย คุ้มไหมถ้าจะซื้อ หน้ากาก LG ป้องกันฝุ่น

December 2, 2021 by No Comments

หน้ากากป้องกันฝุ่น LG ตัวช่วยท่องเที่ยวเมืองไทย

ประเทศไทยเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้น หรือสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากฝีมือของมนุษย์ ที่เต็มไปด้วยความสวยงามตามแบบฉบับไทย ๆ และฉบับอินเตอร์ แต่ต้องยอมรับเลยว่ายิ่งนานวันอากาศที่เราหายใจเข้าไป ๆ กลับไม่ได้สดชื่นและสะอาดบริสุทธิ์เฉกเช่นเมื่อก่อน นั่นเลยเป็นคำตอบสำคัญว่าทำไมเราจึงต้องมีไอเทมดี ๆ อย่างหน้ากากอนามัยติดตัวไว้เสมอเมื่อต้องเดินทางไปเที่ยวที่ไหน

แถมในตอนนี้ยังมีโควิด-19 ที่จ้องจะเข้ามาเล่นงานเราอีก ดังนั้นจากคำถามว่าท่องเที่ยวเมืองไทย คุ้มไหมถ้าจะซื้อหน้ากาก LG ป้องกันฝุ่น คำตอบเดียวที่ต้องบอกเลยคือ ‘คุ้ม’ เพราะหน้ากากประเภทนี้นอกจากจะสามารถใช้งานซ้ำ ๆ ได้แล้ว ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย เพราะงั้นวันนี้เรามาดูกันว่าทำไมหน้ากาก LG จึงคุ้มมากหากคุณจะลงทุนซื้อเป็นเจ้าของ

หน้ากากป้องกันฝุ่น LG ตัวช่วยท่องเที่ยวเมืองไทย

หน้ากาก Puricare จาก LG ป้องกันฝุ่นได้ดี

ฝุ่น PM2.5 เป็นฝุ่นที่ทางองค์การอนามัยโลก (WHO) ยกให้มันกลายเป็นฝุ่นที่มีความร้ายแรงและจัดอยู่ในกลุ่มสารสารก่อมะเร็ง นอกจากนี้มันยังสามารถแทรกซึมเข้าในกระแสเลือด แล้วเพิ่มโอกาสเกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดในสมอง บวกกับสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาด ทุกคนเลยต้องจำเป็นต้องมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง หน้ากาก Puricare จาก LG ที่ช่วยฟอกอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ อากาศบริสุทธิ์ และช่วยคุณหายใจได้ง่ายขึ้นด้วยแผ่นกรอง HEPA

นอกจากนี้ หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare ยังเป็นหน้ากากอัจฉริยะที่มาพร้อมกับพัดลมคู่เป่าลมด้วยความเร็วของการหายใจ ช่วยให้คุณหายใจได้สะดวกขึ้น ง่ายขึ้น และในส่วนของดีไซน์ก็ออกแบบมาตามสรีรศาสตร์ไร้รอยต่อ สวมใส่ได้อย่ากระชับใบหน้า ลดการรั่วไหลของอากาศ นอกจากนี้ชิ้นส่วนต่าง ๆ ยังสามารถถอดออกได้ เปลี่ยนชิ้นส่วนได้ตามความจำเป็น โดยข้อดีของการเปลี่ยนชิ้นส่วนเสมอ ๆ นั้น ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้การทำงานของหน้ากาก LG ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีแผ่นกรองแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ครอบจมูกถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ด้วย

สำคัญ LG PuriCare ยังช่วยให้คุณหมดปัญหาเรื่องการสวมหน้ากากอนามัยแล้วพูดออกเสียงไม่ชัด เพราะหน้ากากรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยี VoiceON ที่ฝังไมโครโฟนยูนิตภายใต้หน้ากาก ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถเปล่งเสียงออกมาได้อย่างชัดเจนและฟังง่าย ทำให้บทสนาไหลลื่น ไม่มีสะดุด แถมยังช่วยลดโอกาสเสี่ยง ๆ ที่เกิดจากการต้องถอดหน้ากากเพื่อพูกับคู่สนทนาอีกด้วย

นอกจากนี้หน้ากาก LG ยังมีแผ่นกรองอากาศ Total Care Filter อยู่ภายใน แต่แนะนำว่าให้เปลี่ยนการใช้งานทุก ๆ 1 เดือน จะช่วยให้ประสิทธิภาพดีขึ้น รับอากาศบริสุทธิ์แบบไร้กังวล เป็นวัสดุเกรดเดียวกับที่ทำซิลิโคนช่วยหายใจออกซิเจน ทั้งยังฆ่าเชื้อในอากาศได้มากถึง 99.99% ภายในระยะเวลา 30 นาที

ในยุคที่อากาศแย่ ๆ แบบนี้อย่าลืมพึ่งพาการใช้ตัวช่วยดี ๆ อย่างหน้ากาก LG ไว้ในชีวิตประจำวันกันด้วยนะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *